1
Bạn cần hỗ trợ?
Tổng kho hóa chất chống thấm

Tổng kho hóa chất chống thấm

Vật liệu xây dựng các loại

 

Biến đổi khí hậu đã khiến các hiện tượng tự nhiên trở nên khó lường trước hơn bao giờ hết. Những cơn mưa đến bất chợt rồi lặng lẽ rời đi để lại những hậu quả khôn lường. Mưa liên miên nhiều ngày sẽ khiến môi trường trở nên ẩm ướt, đặc biệt là những nơi hiếm khí như vách tường, chân tường…là điều kiện thuận lợi để nấm mốc sinh sôi và phát triển.

 

 

Nhận thấy điều đó chúng tôi – Công ty TNHH Công Nghệ BRY Việt Nam – chuyên thi công sơn epoxy, thi công chống thấm, chống nóng đã thành lập chi nhánh Sika Môi nhằm cung cấp dịch vụ chống thấm một cách thuận tiện nhất trên địa bàn Thanh Hóa cũng như các tỉnh lân cận. Tại đây, chúng tôi cung cấp vật liệu xây dựng các loại, dịch vụ thi công chống thấm trọn gói với các sản phẩm chính hãng và đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp, lành nghề, được đào tạo chuyên sâu.

 

 » Sản phẩm chất lượng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm giả, nhái, kém chất lượng dẫn đến các công trình xây dựng khi sử dụng có tuổi thọ ngắn. Sika 87 Môi là tổng kho hóa chất chống thấm – đại lí phân phối cấp 1 các vật liệu xây dựng và chống thấm chính hãng và chất lượng.

Các sản phẩm chống thấm của chúng tôi  được lựa chọn kĩ càng và có tính ưu việt ,độ thích ứng cao  đặc điểm khí hậu Việt Nam nói chung và Thanh Hóa nói riêng. Đó là những hóa chất chống thấm  có thể thi công với áp lực nước cao, những tấm trải chịu ảnh hưởng của nhiệt độ và đặc biệt những tấm trải không cần tác động của nhiệt độ. Những vật liệu này có thể thi công trên mọi điều kiện địa hình công trình như: trong và ngoài tường đứng, trong và ngoài bể nước, sàn nhà, sân thượng, khu vực WC hầm ngầm, tầng ngầm…
» Dịch vụ thi công trọn gói – hiệu quả lâu dài
Vấn đề tuổi thọ ngắn dần đi của các công trình xây dựng đang trở thành một bài toán khó đối với những chủ đầu tư. Ăn gian vật liệu, rút gọn quy trình kĩ thuật là những gì đang xảy ra tại bất cứ công trình nào. Đến với Sika Môi, bạn hoàn toàn yên tâm về các vấn đề đó. Chúng tôi còn là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chống thấm, xử lý thấm cho các công trình xây dựng, tòa nhà cao tầng, sữa chữa, khắc phục thấm dột khu vực miền Bắc.  Đội ngũ kĩ thuật viên cũng như công nhân được đào tạo trường lớp, làm việc dựa trên tâm huyết. Chúng tôi cam kết thi công đảm bảo đúng tiêu chuẩn kĩ thuật nhà máy, độ bền lâu dài, bảo hành dài hạn.
Với những nỗ lực của toàn bộ quản lí, kĩ thuật viên. Chúng tôi hy vọng sẽ đóng góp một phần nhỏ vào thành công của quý khách hàng. Sự quan tâm và lựa chọn của Quý Khách hàng là sự động viên quý báu để Sika Môi chúng tôi ngày càng phát triển hơn nữa.
 
 
SIKA MÔI – CHÚNG TÔI LÀM CHỐNG THẤM
 
 

NHÀ PHÂN PHỐI SIKA MÔI

Địa chỉ: Số 87 Phố Môi, Quảng Tâm, TP. Thanh Hóa

Email: sika87moi@gmail.com

Điện thoại: 02373 282 666

Website: http://chongthamthanhhoa.com/

Hotline0975 812 155 – 0904 952 319